◄ Others cities

The website for going out with friends and making new friends in your city.
         
 • Thanks to your help, the site will remain healthy
 • Detects problems and win points for becoming VIP Member
 • Your anonymity is guaranteed!

Which offense do you want to submit to the community?

Login
(Lynnjimenez)


Profile description

Registration date
13 December 2022

Last connection
13 December 2022 - 10h28

Their favorite events

No events have been attended

Registration reliability
0 0 0 0
 
Personal Info
Rankings
First Name : Unknown
Sex : Unknown
Status : Unknown
Birthday : Unknown
Area : Unknown


Not ranked
A few words

KHÁM PHÁ THƯ VIỆN BÀI GIẢNG ĐIỆN TỬ EDULIVE CÓ GÌ THÚ VỊ?

 

Kho thư viện của Edulive là nơi tổng hợp hàng nghìn bài giảng tương tác lôi cuốn học sinh. Thư viện bài giảng còn có nhiều tính năng hấp dẫn giúp giáo viên biên soạn giáo án điện tử e – learning nhanh chóng.

 

 

Thư viện bài giảng điện tử Edulive: Nội dung đa dạng

 

Nếu thầy cô đang suy nghĩ không biết nên tìm kiếm tư liệu giảng dạy ở đâu thì hãy thử truy cập ngay thư viện bài giảng của Edulive. Đây là nơi lưu trữ hơn 1000 bài giảng điện tử thuộc các cấp học đủ các bộ môn như: kỹ năng sống, Toán, Tiếng Anh, Ngữ Văn…. Kiến thức của bài giảng đều được đúc kết từ sách giáo khoa. Các slide bài giảng được thiết kế đẹp mắt, bố cục khoa học, hình ảnh thu hút học sinh tập trung cao độ vào bài học.

 

Bài giảng điện tử đan xen nhiều câu hỏi tương tác thú vị 

 

Thu vien bai giang của Edulive được đánh giá vượt trội hơn so với các bài giảng e – learning khác bởi chú trọng tính tương tác, coi học sinh là trung tâm của tiết học. Ngay cả học trực tuyến, học sinh cũng có cơ hội tham gia tương tác với giáo viên nhờ ngân hàng câu hỏi của Edulive. Học sinh trả lời câu hỏi tương tác hay làm các phiếu bài tập thú vị giống như khám phá trò chơi hấp dẫn. Các bài giảng tương tác khiến học sinh chú ý vào bài học, yêu thích việc học và ghi nhớ kiến thức tốt hơn.

 

Thư viện bài giảng Edulive – Hỗ trợ thầy cô biên soạn giáo án

 

Thầy cô có thể sử dụng các bài giảng miễn phí của Edulive để tổ chức giảng dạy trên lớp, dạy học trực tuyến, thậm chí chia sẻ cho học sinh tự do ôn luyện tại nhà. Edulive cung cấp các tính năng chỉnh sửa, thiết kế bài giảng điện tử dựa trên kiến thức có sẵn. Giáo viên có thể tiết kiệm được rất nhiều công sức và thời gian soạn giảng giáo án nhờ các tính năng chỉnh sửa font chữ, hình nền, chèn hình minh họa, bổ sung sơ đồ tư duy, biểu đồ…. Thầy cô chỉ cần click lựa chọn, sau đó thay thế thông tin phù hợp là có ngay slide minh họa sinh động nhất. Trong khi trình chiếu slide, thầy cô cũng có thể chèn trực tiếp các video từ Youtube, hình ảnh từ Google để học sinh hiểu hơn về bài học.

 

Giáo viên có thể sử dụng phiếu bài tập có sẵn hoặc tự thiết kế theo ý tưởng của mình 

 

Thư viện bài giảng điện tử Edulive - chất lượng, tối ưu cho giáo viên và học sinh. Thầy cô muốn biên soạn các trò chơi học tập hãy sử dụng các Template có sẵn của Edulive. Hàng trăm trò chơi phổ biến như: câu cá, đào vàng, tìm đáp án đúng, giải đoán ô chữ… đều được lập trình sẵn, thầy cô chỉ cần thay đổi nội dung là có ngay trò chơi học tập hữu ích.

 

Soạn thảo giáo án điện tử cùng Edulive được sử dụng hoàn toàn online. Giáo viên không phải download bất cứ phần mềm hay app nào, chỉ cần có thiết bị điện tử kết nối mạng là đã có thể soạn thảo giáo án dễ dàng. Các bài giảng điện tử sau khi được cập nhật sẽ lưu trữ thành hệ thống giáo án, phục vụ nhiều năm mà không lo bị mất dữ liệu. Thầy cô hãy đồng hành cùng Edulive để có những bài giảng chất lượng nhất nhé. 

  To:
 • Send them a private message
 • Show the list of their upcoming events
 • Know if you have already met this person during an event

 • Log in!

  Fb Connect

« Find others
Check out the forum